[TaeOn] Rock @ Heart Love

posted on 09 Aug 2009 21:10 by shineefic in 02-Flavor-of-Love
 Project รัก .. รสอะไร?
l l รัก .. รสชาติมันเป็นยังไงกันนะ? l l

 

SHORT FICTION OnTam – Rock @ Heart Love
Actor : Taemin X Onew
Author : Lolita
NOTE : เรื่องนี้เป็นพาร์ทต่อจากเรื่อง 'หัวใจป่าเถื่อน' [Wild@Heart Love] นะค่ะ

ผมเป็นเพียงผู้ชายที่ชื่อ ลี จินกิ
เป็นเพียงผู้ชายที่หักห้ามใจไม่ให้ตกหลุมรักลี แทมิน
แม้ว่าเสียงหัวใจของตัวเองจะร่ำร้องออกมาแค่ไหนก็ตาม


“จินกิฮยอง ..”

เสียง แผ่วเบานั่นเรียกผมขึ้นเป็นครั้งที่เท่าไหร่ของวันไม่รู้ น้ำเสียงที่เต็มไปด้วยความห่วงใย น้ำเสียงที่มีอิธิพลต่อหัวใจของผมมากมาย น้ำเสียงที่ทำให้ผมสั่นไหวและไม่กล้าแม้จะหันหน้ากลับไปมองคนที่เอ่ยเรียก ชื่อผมออกม

“ฮยองรักผมไหม?”

แทมินกอดผมจากด้านหลัง วงแขนเล็ก ๆ โอบรัดผมเอาไว้ทั้งร่างกายและหัวใจ เค้าซุกหน้าลงบนหลังของผม แทมินกอดรัดผมแน่นขึ้นอีก ใบหน้าของผมร้อนวูบวาบขึ้นมาจนต้องรีบแกะมือของน้องเล็กออกเบา ๆ โดยมีสายตาของเมมเบอร์คนอื่นกำลังมองอยู่

“ไปห้องแต่งตัวได้แล้วแทมิน”

ผมเอ่ยบอกคนตรงหน้าเสียงเรียบเฉย เอื้อมมือออกไปยีเรือนผมของแทมินอย่างอ่อนโยน ความรู้สึกมากมายกำลังถาโถมและประเดประดังเข้าใส่ผม หัวใจเต้นแรงราวกับจะหลุดออกมาแต่ผมก็ต้องหักห้ามใจ

แทมิน .. อาจจะผิดหวังถ้ารู้ว่าผมหลงรักเค้า

.
.


“ฮยองรักผมไหม?”

คำถามนั้นหลุดออกมาจากปากของแทมินอีกครั้ง เป็นคำถามที่ผมเองถามตัวเองอีกหลายต่อหลายครั้งว่าเมื่อไหร่ผมจะเลิกคิดเกินเลยกับน้องชายของวง มือของผมเอื้อมไปจับมือของแทมินไว้ และปล่อยให้ความเงียบเป็นคำตอบ ผมลากข้อมือแทมินให้ออกเดินไปด้วยกัน

และกำลังหักห้ามใจไม่ให้เต้นแรงกับแทมินไปมากกว่านี้

x


.
.
.


x


Rock @ Heart


x


.
.
.


x

หัวใจของผมนะ .. กำลังเต้นแรงกับลี แทมิน

ผมปล่อยให้หัวใจเต้นแรงทุกครั้งเมื่อแทมินยืนอยู่ด้านหลัง ตลอดมาผมไม่รู้ตัวเลยสักนิดว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่แทมินถามคำถามแบบนั้นกับ ผม ผมรู้แต่เพียงว่าผมมีความสุขที่ได้ยินคำถามเหล่านั้น เลือดในกายกำลังสูบฉีดและทำให้ผมรู้สึกดีได้ทุกครั้ง แต่ผมก็ไม่กล้า .. ไม่แม้แต่จะบอกแทมินไปว่าผมรักเค้า

เพราะความรักของผมกับเค้า .. มันอาจจะแตกต่างกัน

.
.


“จินกิฮยอง ..”

เสียงเรียกดังขึ้นจากทางด้านหลังเหมือนเช่นทุกครั้ง ผมหันกลับไปมองคนที่อยู่ด้านหลัง ดวงตาของแทมินมีพลังดึงดูดที่ทำให้ผมไม่สามารถละสายตาไปจากเค้าได้ ผิวขาวใสที่ผมอยากจะเอื้อมมือออกไปสัมผัสแต่ก็ได้แค่ถามออกไปว่า

“ว่าไงแทมิน”

“ฮยองรักผมไหม?”

เหล่าเมมเบอร์คนอื่นเบือนหน้าออกไปจากภาพที่คงจะเห็นจนคุ้นชิน ภาพที่แทมินกำลังถามว่าผมรักเค้าไหม? แล้วจะให้ผมตอบออกไปยังไงล่ะ ผมได้แต่มองหน้าแทมินนิ่งงัน แววตาของแทมินยังคงเฝ้ารอคำตอบจากปากของผมลี จินกิน่ะเป็นคนที่ไม่สมควรจะถูกแทมินรัก
เพราะลี จินกิกำลังพาหัวใจก้าวข้ามคำว่า ‘พี่น้อง’
และมอบความรักที่เกินเลยให้ ลี แทมิน ..
“แทมิน .. วันนี้มีการบ้านไหม?”

ผมเอ่ยถามอย่างอื่นออกไปเพื่อหลีกเลี่ยงการตอบคำถามจากประโยคนั้นของแทมิน ไม่ใช่ว่าผมไม่รักแทมิน แต่ผมไม่อยากให้ตัวเองถลำลึกลงไปมากกว่านี้ ผมต้องหยุดอาการหัวใจเต้นแรงของตัวเอง หยุดความรู้สึกที่เริ่มเกินขอบเขตของตัวเองเอาไว้แค่นี้

“มีครับ”

“งั้นกลับถึงหอแล้วรีบทำการบ้านนะ”

มันเป็นประโยคคำถามที่ดูโง่มากในสายตาของผม เป็นการสั่งแทมินที่ดูแย่มาก แทมินไม่ใช่เด็กนิสัยไม่ดี เค้าทำการบ้านทุกครั้งหลังเลิกงาน ..

“จินกิฮยองจะมาสอนผมใช่ไหม?”

ผมนิ่งเงียบราวกับกำลังชั่งอกชั่งใจ หันหน้าไปทางคีย์แต่ยังไม่ทันได้เอ่ยอะไรออกมา อีกฝ่ายก็รีบชิ่งพูดทันทีทันใดว่า

“วันนี้ฉันก็มีการบ้าน พี่จินกิก็ไปสอนน้องนะ”

ผมหันกลับมามองแทมิน ใบหน้านั่นดูหม่นวูบลงอย่างเห็นได้ชัด บางทีแทมิอาจจะเกลียดผมก็ได้ ถ้าเพียงแค่สอนการบ้านเค้าผมก็ทำท่าเหมือนรังเกียจอยู่แบบนี้ ..

“เดี๋ยวพี่สอนเองแทมิน”บางทีลี จินกิก็โง่เกินไป ..
โง่ที่ไม่ยอมเดินออกมาจากห้วงรักที่เป็นคนสร้างขึ้นเอง


x


.
.
.


x


Rock @ Heart


x


.
.
.


x


“จะไปไหนมินโฮ”

ผม เอ่ยถามเสียงดัง ทันทีที่ประตูห้องของแทมินเปิดออก มินโฮกลับกำลังเดินสวนผมออกไปจากห้อง ทำไมทุกคนต้องปล่อยให้ผมอยู่กับแทมินแค่สองต่อสองด้วยนะ พวกเค้าไม่รู้บ้างหรือไงว่าผมกำลังพยายามตัดใจจากแทมินอยู่ .. มันยากขนาดไหนไม่มีใครรู้หรอกเหรอ?

“ออกไปหาอะไรกินแล้วก็ไปถามการบ้านคีย์กับพี่จงฮยอน ..”

มินโฮเอ่ยจบก็เดินออกไปทันที แทมินดึงข้อมือของผมให้เข้ามาในห้อง แทมินปิดประตูแล้วล็อคห้องอย่างรวดเร็ว เค้าดันหลังผมไปยังเตียงนอนชั้นล่าง ผมหันกลับไปมองแทมินแล้วเอ่ยถามเสียงเบา

“ต้องล็อคห้องด้วยเหรอ?”

“เอ่อ .. เผื่อว่าพี่มินโฮมาขัดตอนที่กำลังทำ ผมจะไม่มีสมาธิฮะ”

ผมพยักหน้าแต่แอบลอบถอนหายใจออกมา แทมินไม่รู้เหรอบ้างเหรอว่ากำลังล็อคหัวใจของผมเอาไว้ด้วย แค่เพียงตอนนี้มีเราแค่สองคน .. ผมก็แทบจะบ้าตายอยู่แล้ว

หนังสือเรียนถูกผลักมาตรงหน้าผมพร้อมกับรอยดินสอที่วงเอาไว้ในส่วนที่ไม่เข้าใจ แทมินคงกำลังมุ่งมั่นกับการเรียน ในขณะที่ผมเองนั่นแหละที่เอาแต่คิดเรื่องไม่เป็นเรื่อง ผมอ้าปากขยับเขยื้อนและค่อย ๆ อธิบายเนื้อหาทีละส่วนให้แทมินอย่างตั้งอกตั้งใจ

ดวงตาของผมเผลอเงยขึ้นมอง พวกเราสบตากันครู่หนึ่งก่อนที่ผมจะเป็นฝ่ายหลบตาแล้วอธิบายเนื้อหาต่อพร้อมกับใบหน้าทีคงแดงก่ำ แววตาของแทมินที่จ้องมองมาใสแป๋วและไร้เดียงสา แต่ผมกลับกำลังตกหลุมรักคน ๆ นั้นอย่างถอนตัวไม่ขึ้น ปากของผมกำลังอธิบายเนื้อหาให้แทมินฟัง แต่สมองของผมกลับมีแต่ภาพใบหน้าของแทมิน


ผมอยากจะ .. หยุดความคิดของตัวเองไว้แค่นี้
หยุดความรู้สึกที่อีกฝ่ายไม่ได้รู้สึกแบบผม
หยุดความคิดเกินเลยเอาไว้ ..


.
.


“เข้าใจไหมแทมิน”

“ฮะ”

แทมินตอบเสียงเบา ผมเงยหน้าขึ้นมองแต่แทมินก็ยังเอาแต่จ้องมองผม ดวงตาคมกริบคู่นั้นกำลังทำให้ผมร้อนในอกราวกับไฟลุกไหม้อยู่ตรงนั้น ผมยื่นมือออกไปหยิกหมับเข้าที่แก้มของแทมินอย่างหมั่นไส้ บางทีนั่นอาจจะเป็นเพราะว่าผมเองต่างหากที่เป็นฝ่ายอยากจะสัมผัสเค้า

“มองหน้าพี่อยู่ได้ ทำการบ้านได้แล้วนะ”

แทมินปิดหนังสือเรียนลงอย่างรวดเร็ว และยังไม่ทันที่ผมจะได้ตั้งตัว คนตรงหน้าก็เลื่อนกายมาใกล้ ก่อนจะสัมผัสริมฝีปากลงบนพวงแก้มของผมอย่างรวดเร็ว เป็นเสี้ยวนาทีที่ผมรู้สึกเหมือนหัวใจจะแตกออกเป็นเสี่ยง ๆ ผมยกมือกุมแก้ม ความรู้สึกมากมายถาโถมเข้าใส่

“จินกิฮยองรักผมไหม?”


ผมยิ้มกว้างแล้วรวบร่างแทมินเข้ามากอดอย่างรวดเร็ว บางทีคำถามที่แทมินเพิ่งถามออกมามันทำให้ผมใจเต้นแรงจนจะหลุดออกนอกอก ใบหน้าของผมตอนนี้คงแดงก่ำอย่างไม่ต้องสงสัย

“รักสิ ..”

ผมบอกความในใจของตัวเองออกไปเสียงแผ่ว คนร่างเล็กโอบกอดผมเอาไว้แน่น ผมอยากจะหยุดเวลาให้อยู่แค่ตรงนี้ ผมรักแทมิน แต่ว่า ..

“ก็แทมินเป็นน้องชายพี่นี่นา”

ผมเอ่ยเสียงเบาออกไป ตอกย้ำความรู้สึกให้ตัวเองคิดกับแทมินแค่นั้น ตอกย้ำว่าความสัมพันธ์ของพวกเรามันก็เป็นได้แค่พี่กับน้องเท่านั้น แทมินผลักผมออกห่าง การกระทำของคนตรงหน้าทำให้ผมงุนงงไม่น้อย


ผมรู้สึกเหมือนกำลังขาดอากาศหายใจ ..
ผมก็แค่ .. หลงรักแทมินมากเท่านั้นเอง.
.


“ผมไม่ฟัง!”

“แทมิน .. เดี๋ยวก่อนสิ!”

“พี่ออกไปก่อนเหอะ! ผมจะทำการบ้าน ผมอยากอยู่คนเดียว!”

แทมิน .. ไล่ผมน่ะ

เป็นครั้งแรกที่แทมินออกปากไล่ผม แล้วจะทำยังไงได้นอกจากต้องพยักหน้าให้แทมิน